Không có sản phẩm nào.

 

Điều khoản Mihwastory

Sau đây là những điều khoản sử dụng của website mihwastory.vn mà bạn cần lưu ý. Mihwastory đảm bảo tính hợp pháp của website, mọi nội dung, thông tin, hình ảnh và các sản phẩm cung cấp trên trang đều tuân thủ quy định pháp luật, phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng hiện nay.

Khi truy cập mihwastory.vn, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ các điều khoản dưới đây.

Hãy dành ít phút tìm hiểu để rõ hơn về quyền hạn của Mihwastory, trách nhiệm của người sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách bán hàng,… Những điều khoản, chính sách này Mihwastory có thể thay đổi hoặc điều chỉnh, vì thế bạn nên đọc và cập nhật thường xuyên khi truy cập.

Sau khi sửa đổi bổ sung, những chính sách điều khoản mới sẽ được áp dụng ngay lập tức và nếu bạn tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa đã đồng ý với những thay đổi này.

§ Thông tin mihwastory.vn

»  Tên miền: website mihwastoryvn được vận hành thông qua tên miền duy nhất là https://mihwastory.vn/ và do Mihwastory toàn quyền quản lý và sử dụng.
»  Bên bán: Mihwastory
»  Bên mua: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên mihwastory.vn
»  Thành viên: Mihwastory, người mua hàng, độc giả, cộng tác viên và khách truy cập website hằng ngày

§ Nội dung trên mihwastory.vn

Website Mihwastory.vn, nhãn hiệu, sản phẩm cùng nội dung văn bản, hình ảnh, phần mềm,v.v. trên website đều thuộc bản quyền Mihwastory. Vui lòng không sử dụng vì mục đích thương mại, không sao chép, sửa đổi, xuất bản hay lưu hành dưới mọi hình thức.

Lưu ý: Thông tin cung cấp trên website mihwastory.vn chỉ mang tính tham khảo. Mihwastory không bảo đảm tính pháp lý tính chính xác của thông tin cũng như hình ảnh, dịch vụ liên quan trên website.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những thiệt hại, hậu quả ngắn hay dài hạn xảy ra với bạn khi sử dụng hay áp dụng thông tin từ website.

Nếu bạn không thể truy cập website, sử dụng dịch vụ website do lỗi kỹ thuật phần mềm, lỗi đường truyền từ phía bạn, Mihwastory sẽ không có nghĩa vụ pháp lý hay phải chịu trách nhiệm.

§ Quyền hạn và trách nhiệm Mihwastory

Mihwastory có quyền điều chỉnh dịch vụ, thay đổi thông tin, nội dung và tính năng website mà không phải thông báo trước với bạn.

Mihwastory có quyền xóa thông tin bạn đăng tải trên website để bảo đảm phù hợp với quy định của website mà không cần thông báo trước.

Đối với truy cập trái phép, sửa đổi xóa bỏ trái phép thông tin hoặc phá rối, gây thiệt hại cho website, Mihwastory có quyền áp dụng các biện pháp an ninh để bảo vệ website.

Mihwastory có quyền ngăn chặn truy cập và sử dụng website, sử dụng dịch vụ của người dùng nếu nghi ngờ, phát hiện người dùng đã vi phạm điều khoản dịch vụ hay chính sách của website.

Mihwastory đã nỗ lực dùng nhiều biện pháp để bảo trì và giữ vững an ninh website. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo khả năng truy cập liên tục vào website của bạn cũng như không thể ngăn tất cả các loại virus, trộm cắp hay bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào gây ảnh hưởng đến thiết bị bạn đã truy cập website.

Các thông tin cá nhân như tên, email, địa chỉ, số điện thoại bạn cung cấp trên mihwastory.vn khi đặt hàng có thể được Mihwastory dùng trong nội bộ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Mihwastory có quyền không phản hồi những email “spam”, tài liệu được gửi đến mihwastoryvn@gmail.com mà không liên quan đến website.

Mihwastory được quyền sử dụng miễn phí ý tưởng, đóng góp phát triển, tiếp thị sản phẩm mà bạn đã đăng trên mihwastory.vn.

§ Trách nhiệm người dùng

»  Thực hiện theo đúng quy định, điều khoản, chính sách của website mihwastory.vn và tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

»  Không truyền tải, cung cấp thông tin hình ảnh trái pháp luật, làm mất thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chịu trách nhiệm về những thông tin cá nhân bạn đã cung cấp cho website.

»  Không phá hoại hay can thiệp hoạt động website, máy chủ Mihwastory, quyền sử dụng dịch vụ website của những người khác.

»  Không truyền phát nội dung chống phá nhà nước, không truyền virus, tập tin nhiễm virus gây hại website và những máy tính khác.

»  Không phỉ báng, đe dọa, bôi nhọ, xúc phạm,… người dùng khác

»  Không truyền phát thông tin quảng cáo thương mại thông qua website

»  Mihwastory ngăn chặn người dùng khi có bất kỳ hành động nào không phù hợp điều khoản.

Nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trên mihwastory.vn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email mihwastoryvn@gmail.com hoặc ngừng truy cập website.

§ Ý kiến đóng góp, giải quyết khiếu nại

Bạn có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại qua hình thức:

»  Email: mihwastoryvn@gmail.com

»  Hotline: 0368336668

Đối với ý kiến đóng góp, Mihwastory rất hoan nghênh và trân trọng sự quan tâm của bạn.

Đối với khiếu nại tranh chấp, việc giải quyết sẽ thông qua trao đổi liên hệ, cơ sở thỏa thuận và đàm phán giữa những bên liên quan.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian xem qua,

Mihwastory

Hỗ trợ trực tuyến