Không có sản phẩm nào.

 

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng và giải quyết khiếu nại, tranh chấp tại mihwastory.vn như sau:

§  Chính sách đổi trả hàng

Mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc làn da chính hãng Hàn Quốc và có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Mihwastory luôn gửi đến bạn sản phẩm nguyên vẹn, nhãn mác niêm phong rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng. Nhưng nếu bạn gặp phải trường hợp sản phẩm bị lỗi, không đúng sản phẩm đặt mua trên website hoặc bị hư hại ngoại quan trong quá trình vận chuyển, bạn có thể từ chối thanh toán và từ chối nhận hàng.

Để đảm bảo tính chính xác, bạn vui lòng dùng thiết bị quay, ghi hình lại quá trình mở hàng để chứng minh sản phẩm bị lỗi, sai sản phẩm trước khi nhận và gửi phản hồi với chúng tôi trong vòng 24 giờ. Nhận đủ bằng chứng và xem xét lý do hợp lý, Mihwastory sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm và gửi lại bạn trong thời gian sớm nhất hoặc không gửi nếu bạn yêu cầu.

Mihwastory sẽ không chịu trách nhiệm, không nhận đổi trả bởi bất kỳ lý do lỗi hư hại, bể vỡ, không đúng sản phẩm hay những lý do liên quan sau khi bạn và nhân viên giao hàng đã đồng kiểm sản phẩm, bạn đã chấp nhận thanh toán và nhận hàng.

§  Lưu ý phương thức đổi trả hàng

»  Đối với sản phẩm phù hợp với chính sách đổi trả, Mihwastory sẽ đổi trả với đúng sản phẩm, mẫu mã, số lượng, màu sắc bạn đã đặt mua.

»  Bạn không thể đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn, tương đương hay thấp hơn sản phẩm đã đặt mua.

»  Mong rằng bạn đã đọc kỹ chính sách đổi trả của Mihwastory trước khi tiến hành đặt hàng để tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm và sớm có sản phẩm về tay nhé!

§  Ý kiến đóng góp, giải quyết khiếu nại

Bạn có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc khiếu nại qua hình thức:

»  Email: mihwastoryvn@gmail.com

»  Hotline: 0368336668

Đối với ý kiến đóng góp, Mihwastory rất hoan nghênh và trân trọng sự quan tâm của bạn.

Đối với khiếu nại tranh chấp, việc giải quyết sẽ thông qua trao đổi liên hệ, cơ sở thỏa thuận và đàm phán giữa những bên liên quan.

Nếu thỏa thuận vẫn không thể giải quyết mâu thuẫn phát sinh, một trong các bên liên quan có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp các bên nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian xem qua,

Mihwastory

Hỗ trợ trực tuyến