Không có sản phẩm nào.

 

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của bạn luôn được Mihwastory ưu tiên hàng đầu. Tại chính sách bảo mật, Mihwastory sẽ trình bày cách thức thu thập, lưu trữ và dùng thông tin dữ liệu cá nhân của bạn thông qua website.

Mihwastory thấu hiểu thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng và thuộc quyền sở hữu riêng tư. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực bảo mật mọi thông tin bạn đã cung cấp trong quá trình sử dụng website và đặt hàng, phòng chống sự truy cập trái phép hoặc đánh cắp dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo ngăn chặn hoàn toàn các khả năng truy cập và đánh cắp trái phép. Nếu những truy cập – đánh cắp trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát và xử lý của Mihwastory, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ hình thức khiếu nại, tranh chấp, thiệt hại hay những vấn đề liên quan phát sinh.

Chính sách bảo mật và cách thức bảo mật, sử dụng thông tin khách hàng của Mihwastory luôn cam kết phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành tại quốc gia sở tại.

Nội dung trong chính sách bảo mật có thể được chúng tôi thay đổi hoặc điều chỉnh nên bạn cần đọc và cập nhật thường xuyên khi truy cập.

Sau khi sửa đổi bổ sung, những chính sách điều khoản mới sẽ được áp dụng ngay lập tức và nếu tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa bạn đã đồng ý với những thay đổi này.

§  Thông tin được thu thập tại:

»  Website: mihwastory.vn

»  Điện thoại: 0368336668

»  Email: mihwastoryvn@gmail.com

§  Thông tin Mihwastory thu thập

Người truy cập và ghé thăm website, Mihwastory sẽ không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân.

Người truy cập và ghé thăm cũng không cần đăng ký tài khoản qua hình thức dùng email hay số điện thoại.

Mihwastory chỉ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin khi đặt đơn hàng hoặc khi sử dụng dịch vụ để có thể liên hệ, giao hàng đến đúng người mua và đúng địa chỉ nhận hàng.

Khi đặt hàng trực tuyến trên website mihwastory.vn, chúng tôi cần thu thập những thông tin cá nhân như:

»  Họ và tên

»  Địa chỉ nhận hàng  

»  Email

»  Số điện thoại (ưu tiên số điện thoại di động)

* Lưu ý: Nên dùng tên thật và thông tin thực tế để tránh phát sinh rủi ro không thể nhận hàng.

Ngoài ra, đối với những bạn muốn nhận tin khuyến mãi của Mihwastory, chúng tôi sẽ chỉ thu thập địa chỉ email khi bạn nhập vào ô “Đăng ký nhận khuyến mãi” tại trang chủ mihwastory.vn

§  Mihwastory sử dụng thông tin thu thập vào mục đích:

»  Gửi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá, sự kiện trong tháng/năm sẽ diễn ra tại mihwastory.vn qua địa chỉ email của khách

»  Chia sẻ với bộ phận hoặc đơn vị giao hàng để có thông tin địa điểm giao hàng chính xác.

»  Mihwastory sẽ không chia sẻ, gửi hoặc bán thông tin cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trừ Mihwastory và đơn vị chuyển phát.

»  Trong một số trường hợp, Mihwastory sẽ cung cấp khi có yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân nhằm ngăn chặn mối đe dọa về tính mạng, sức khỏe, thực thi pháp luật.

»  Bạn có thể liên hệ qua email mihwastoryvn@gmail.com để yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh thông tin cá nhân hoặc xóa dữ liệu cá nhân khi cần.

Nếu tin rằng tính bảo mật trên mihwastory.vn của quý khách đã bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email mihwastoryvn@gmail.com hoặc qua số Hotline để được giải quyết nhanh chóng.

Nếu đã cung cấp thông tin cá nhân tại webiste mihwastory, quý khách xác nhận đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian xem qua,

Mihwastory

Hỗ trợ trực tuyến